Điều Khoản

90 Phút TV trở thành địa chỉ xem bóng đá trực tuyến được nhiều người thích nhất hiện nay. Để làm được điều đó một phần nhờ vào được nguyên tắc hoạt động riêng của mình. Chúng tôi đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho người dùng cũng như ban quản trị website. Để biết chi tiết, mời bạn xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng đối với trang web 90Phut TV

Khi truy cập vào 90Phut TV Trực tiếp Bóng đá để xem bóng đá trực tuyến hay tìm kiếm các thông tin liên quan. Người dùng cần phải tuân thủ toàn bộ các điều khoản mà chuyên trang đưa ra. Cụ thể đó là:

 • Khi truy cập vào website, người dùng cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của trang. Điều này bao gồm việc chấp nhận rằng người dùng sẽ không sử dụng trang web để phát tán thông tin sai lệch, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc vi phạm pháp luật.
 • Người dùng không được phép đăng tải các nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình. Bởi chúng tôi không muốn vi phạm chính sách bản quyền của bất kỳ bên nào. Cũng như việc sử dụng thông tin từ các trang web khác mà không có sự đồng ý của họ. Nếu người dùng đăng tải nội dung vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm mà trách nhiệm sẽ thuộc về bên đăng nội dung này.
 • Khi truy cập vào kênh, người dùng cũng cần chú ý bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân của mình vào khung chat bình luận trận đấu. Bởi điều này rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, gây thiệt hại cho bạn.
 • Người dùng cũng tuyệt đối không đăng tải hay chia sẻ các nội dung, hình ảnh liên quan đến chính trị, phản động, tôn giáo hay đồi trụy,…Bởi trang web chúng tôi chỉ liên quan đến bóng đá. Chính vì thế, nếu người dùng nào vẫn cố tình vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi của mình.
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của 90m TV luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng
 • Anh em có thể đăng tải những nội dung hay, bổ ích có liên quan đến bóng đá cho mọi người tham khảo. Nhưng kênh sẽ phải phê duyệt để xác minh tin tức là chuẩn xác.
 • Không đăng tải các link chứa mã độc hay virus gây thiệt hại cho trang web chúng tôi cũng như những người dùng khác.
 • Người dùng cần tôn trọng quyền lợi của chuyên trang 90m TV bằng cách không phá hoại, xâm nhập hoặc can thiệp vào hệ thống của trang web.
 • Người dùng không được phép sao chép, phát sóng lại hay sử dụng các nội dung mà không có sự cho phép của chúng tôi.

Các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra mọi người dùng khi truy cập vào đây đều phải tuân thủ và chấp hành nghiêm túc. Nếu như cố tình vi phạm các điều khoản này, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý tùy theo từng mức độ.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị kênh trực tiếp bóng đá 90PhutTV

Nhằm mang đến sự công bằng cho người dùng lẫn ban quản trị kênh. Toàn bộ các nhân viên trong ban quản trị cũng cần phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng sau đây:

 • Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin cập nhật trên website đều được lấy từ nguồn uy tín trên thế giới. Để mọi người có thể xem được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 • Toàn bộ các chức năng như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng hay tỷ lệ kèo… đều được 90Phut TV Truc Tiep Bong Da mỗi ngày với độ chính xác và đầy đủ.
 • Kênh có nhiệm vụ cung cấp link trực tiếp bóng đá cho toàn bộ các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất. Mọi người có thể truy cập vào đây để tìm và xem trận đấu mình muốn dễ dàng. Thêm vào đó, chất lượng trong mỗi trận đấu đều chất lượng, từ hình ảnh, âm thanh và tốc độ đường truyền.
 • Với những thông tin của người dùng đóng góp đều được chúng tôi xét duyệt kỹ càng. Tuy nhiên, kênh không cam kết rằng sẽ chuẩn xác và đầy đủ 100%. Cho nên khi sử dụng các thông tin được đóng góp bởi người dùng bạn nên kiểm tra lại một lần nữa.
Theo dõi diễn biến bảng xếp hạng của các đội bóng yêu thích tại 90 Phút TV
 • Luôn cam kết duy trì hoạt động ổn định và mượt mà nhất. Có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ ở đây bất kỳ lúc nào cũng được. Tuy nhiên đôi khi có những sự cố bất ngờ mà chúng tôi không lường trước được. Cho nên bạn cũng phải thông cảm khi không thể truy cập vào trang web.
 • Sử dụng công nghệ đường truyền cực kỳ hiện đại. Cho nên tốc độ load phải nói cực kỳ nhanh và mượt mà. Cho bạn có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm hướng giải quyết nhanh và an toàn nhất.

Toàn bộ các điều kiện trên đây đều được chuyên trang tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Kết luận

Trên đây chính là những điều kiện sử dụng tại trang web tructiepbongda 90PTV dành cho của người dùng lẫn nhà quản trị trang web. Mà trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn nên tham khảo.